Các loại cây trồng làm đẹp nhà bạn

Các loại cây trồng làm đẹp nhà bạn

Có nhiều cách để làm đẹp nhà cửa của bạn. Cùng với việc trang trí nội thất, ngoại thất thì việc trồng cây xanh quanh nhà có vai trò tích cực trong việc thúc đẩy làm đẹp cho nhà bạn hiện nay.

Tùy thuộc vào điều kiện sinh sống và nhiệt độ môi trường mà chúng ta có thể chọn lựa cây xanh phù hợp để làm đẹp ngôi nhà của bạn.

Trong bài viết này, cuanhomxingfabentre.vn xin giới thiệu cùng bạn Các loại cây xanh trồng quanh nhà, giúp bạn có thể làm đẹp nhà bạn hiện nay nhé. Tập trung vào việc tạo màu xanh cho không gian, chúng ta có thể trồng các loại cây như sau:

+ Cây lưỡi hổ: loại cây được trồng, dễ chăm sóc và không cần ánh sáng quá nhiều. Có thể trồng trước nhà hoặc trong nhà, trong phòng lạnh rất dễ dàng. Màu xanh lá của cây sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, tạo không gian tốt đẹp cho màu xanh của căn nhà.

+ Cây trầu bà sử dụng loại cây và dây leo, mang đến nét đẹp thẩm mỹ và mềm mại. Có thể trồng thành giàn phía trước nhà tạo điều kiện để dây leo lên, tỏa mát và tăng cường màu xanh cho nhà bạn.

+ Cây vạn niên thanh là loại mới lạ, những năm gần đây được trồng khá nhiều và tạo thêm môi trường, gia tăng cảnh quan đẹp cho nhà ở. Loại cây này trồng trước hay trong nhà đều được, có tác dụng lọc không khí rất tốt.

+ Cây kim tiền: loại này chịu được điều kiện thiếu sáng, trồng trong bóng râm, mái hiên nhà. Cây không trồng ở nơi nắng nhiều. Khả năng thanh lý không khí, giảm và hút bụi bẩn.

+ Hoa/cây lan ý: loại này thích hợp trồng trước sân và lên chậu. Loại này được nhiều nhà phố sử dụng, trong đó các gia đình ở nông thôn lại không chuộng loại cây này. Ngoài ra, 1 số nhà kiêng cử màu trắng trước nhà, vì hoa có màu trắng.

+ Loại cây hồng môn: loại này đẹp, hoa màu đỏ, hoa nhỏ và tinh tế. Được nhiều gia đình yêu thích, thường trồng trước sân, chịu nắng và có màu đỏ tươi sáng, hoa lâu tàn.

+ Hoa giấy: loại hoa truyền thống, trống trước cổng có gai và nhiều màu, trong đó màu hồng đậm và màu vàng cam được chuộng trồng tại các nhà phố của tỉnh Bến Tre.

Nếu dạo qua nhà ở, khu phố tại trung tâm thành phố Bến Tre, bạn sẽ dễ dàng thấy các cửa cổng có giàn hoa giấy đẹp, không chỉ tạo cảnh quanh cho nhà mà còn góp phần tăng thêm thẩm mỹ, dùng làm hàng rào cho nhà ở.

+ Mai chiếu thủy: loại lá nhỏ, hoa trắng, nở chùm chùm. Loại này mang tính truyền thống. Các nhà vườn tại Chợ Lách, Giồng Trôm, ... trồng rất nhiều mai chiếu thủy.

Nhìn chung, các loại cây cảnh hiện nay rất nhiều. Bạn có thể đến Chợ Lách để chọn thêm các loại cây bonsai, đi kèm với việc xây dựng thêm các hòn non bộ, sẽ giúp cảnh quan nhà ở của bạn thêm đẹp và tinh tế.

Công ty Nguyên Phong với nhiều năm cung cấp cửa nhôm xingfa Bến Tre, cửa sắt tại Bến Tre, cửa cuốn tại Bến Tre, cửa nhựa composite tại Bến Tre...với giá cả ưu đãi dành cho đại lý lấy hàng. Chúng tôi cũng cung ứng, lắp đặt cửa tại nhà tại trung tâm Thành phố Bến Tre, các huyện thị khi khách hàng có yêu cầu. Vui lòng liên hệ hotline cảu công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể./.CTY TNHH XD - SX - TM NGUYÊN PHONG


 Địa chỉ: 597B/22 Nguyễn Thị Định, P. Phú Khương, TP Bến Tre
Điện Thoại: 0948 778 769
Email: nguyenphong.ppb@gmail.com
https://facebook.com/cuanhomxingfabt

BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM ?


Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn bằng cách điền vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

ĐỊA ĐIỂM BẢN ĐỒ


* Bản quyền bởi Cuanhomxingfabentre.vn *Thiết kế bởi Thietkewebbentre.com
  MENU