Nên sử dụng cửa nhôm xingfa hay cửa sắt cho nhà ở tại Bến Tre ?

Nên sử dụng cửa nhôm xingfa hay cửa sắt cho nhà ở tại Bến Tre ?

Nhu cầu sử dụng cửa nhôm xingfa hiện nay là rất lớn. Chọn cửa nhôm xingfa hay sử dụng cửa sắt để lắp đặt cho nhà ở là điều phân vân của nhiều gia chủ. Trong bài viết này, hãy cùng với Cuanhomxingfabentre.vn tìm hiểu cụ thể hơn, so sánh ưu và nhược của từng loại cửa để bạn có thể lựa chọn phù hợp nhé.

Có thể nói, việc lựa chọn 1 loại cửa ưng ý trước tiên phải định hình từ trước khi bạn xây dựng nhà ở. Nói cách khác, khi xây dựng, sửa chữa, cải tạo nhà ở đòi hỏi bạn cần có cái nhìn cụ thể, dự tính trước loại cửa để đặt mua và dự tính ngân sách chi tiêu.

1/ Cửa nhôm Xingfa tại Bến Tre

Dòng cửa nhôm xingfa hiện nay có nhiều ưu điểm, so với cửa nhôm thông thường thì cửa nhôm xingfa sử dụng nhôm xingfa của Trung Quốc, độ dầy cứng cáp, chịu lực tốt hơn hẳn. Vì là nhôm, tính chống oxy hóa, không gỉ sét như cửa sắt là điều chắc chắn không bàn cãi.

Cửa nhôm xingfa nhẹ về trọng lượng hơn so với cửa sắt, lại đẹp, và quan trọng hơn là tính cách âm, cách nhiệt của cửa rất tốt.

Chính vì thế, cửa nhôm xingfa thường lắp đặt cho các phòng trong nhà, các phòng ban trong công sở/văn phòng tại Bến Tre...

Tuy nhiên, so với cửa sắt thì cửa nhôm xingfa có giá cao. Độ cứng cáp so với cửa nhôm trong nước, nhưng chịu lực và cứng cáp thua hẳn cửa sắt. Điều này đồng nghĩa sức chịu lực của cửa vẫn hạn chế và cũng dễ bị móp.

2/ Cửa sắt tại Bến Tre

Dòng cửa sắt được sử dụng tại các hộ gia đình Bến Tre từ xưa đến nay, từ trước khi cửa nhôm xingfa xuất hiện và nhập khẩu nhôm xingfa vào Việt Nam. Giá thành để có 1 bộ cửa sắt rất rẻ, rẻ hơn nhiều so với cửa nhôm xingfa. Mặt khác, cửa lại cứng cáp, tính an toàn và dễ dàng sửa chữa khi bị hư hỏng.

Nhưng cửa sắt lại dễ bị gỉ sét, khi sử dụng 1 thời gian sẽ dễ bị cứng và co giãn theo nhiệt độ.

Cửa sắt cũng nặng hơn cửa nhôm, điều này cũng khiến tường nhà chịu lực nặng, khó khăn trong việc di chuyển, lắp đặt cửa cho nhà ở. Các dòng cửa sắt không nhiều mẫu mã, khá đơn điệu. Cửa lại không chống ồn tốt như cửa nhôm, dẫn nhiệt khiến cho cửa không mang lại mong muốn như yêu cầu từ gia chủ.

Nhìn chung, cả 2 loại cửa đều có ưu nhược điểm, chính vì thế, việc sử dụng riêng cho từng trường hợp cụ thể cần được tính đến. Cửa sắt thường áp dụng cho cửa chính, giữ vững an ninh, an toàn cho nhà ở tránh bị trộm đột nhập, cưa cửa…

Cửa nhôm sẽ được sử dụng ở những phòng trong, hoặc sử dụng ở những nơi cần độ thẩm mỹ cao. Cửa sắt giá rẻ hơn, nên cũng tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

Hiện tại, công ty Nguyên Phong cung cấp nhiều mẫu mã cửa nhôm xingfa, cửa sắt nhà ở, cửa cuốn, cửa kéo, cửa nhựa, cửa kính…trên website cuanhomxingfabentre.vn. Khách hàng cần tư vấn cụ thể hơn và báo giá chính xác thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ hotline/zalo 0948778769 của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.CTY TNHH XD - SX - TM NGUYÊN PHONG


 Địa chỉ: 597B/22 Nguyễn Thị Định, P. Phú Khương, TP Bến Tre
Điện Thoại: 0948 778 769
Email: nguyenphong.ppb@gmail.com
https://facebook.com/cuanhomxingfabt

BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM ?


Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn bằng cách điền vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

ĐỊA ĐIỂM BẢN ĐỒ


* Bản quyền bởi Cuanhomxingfabentre.vn *Thiết kế bởi Thietkewebbentre.com
  MENU