Nên chọn cửa sắt hay cửa nhôm xingfa cho nhà ở của bạn ?

Nên chọn cửa sắt hay cửa nhôm xingfa cho nhà ở của bạn ?

Cửa sắt, cửa nhôm đều được lắp đặt cho nhà ở và văn phòng hiện nay tại Bến Tre. Trong bài viết này, hãy cùng với Cửa nhôm Xingfa Bến Tre tìm hiểu và so sánh loại cửa nào phù hợp với nhu cầu của nhà bạn nhé.

Việc so sánh, sử dụng loại cửa nào sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, các yếu tố liên quan đến ngân sách chi phí mua, tính thẩm mỹ của từng loại cửa,… đều rất quan trọng.

1/ Chi phí và ngân sách để mua sắm & lắp đặt

Cửa sắt thường có giá rẻ hơn so với cửa nhôm, trong đó, các loại cửa sắt đơn giản có giá cả rất hợp lý, phù hợp với nhu cầu nhà ở thông thường của mọi người.

Trái lại, cửa nhôm có giá đa dạng, cao hơn trong 1 số dòng cửa. Giá từ bình dân và cao cấp đều có. So với cửa nhôm thông thường thì cửa nhôm xingfa có giá sẽ cao hơn rất nhiều, kiểu dáng và mẫu mã, chất liệu cũng tốt hơn cửa nhôm thông thường.

2/ Trang trí nội thất và đẹp cho căn nhà

Điều này là lợi thế của cửa nhôm mà cửa sắt không thể thắng được. Cửa sắt đa phần cứng, thô và ít kiểu dáng hơn. Trong khi đó, cửa nhôm mỏng hơn, dễ tạo ra các kiểu dáng, màu sắc cũng đa dạng và phong phú. Cửa nhôm cũng phù hợp với nhiều loại kiến trúc nhà ở hiện nay tại Bến Tre.

3/ Thời gian và độ bền sử dụng cửa

Độ bền của cả 2 loại cửa đều rất bền, tuy nhiên, cửa sắt mang tính chịu lực cao và tốt hơn cửa nhôm. Việc cửa sắt bị gỉ sét thì lại cao hơn cửa nhôm.  Loại nhôm và chất liệu, cũng như phía sản xuất cửa nhôm cho tỷ lệ nhôm đạt chất lượng, độ dày sẽ ảnh hưởng đến độ bền dài lâu của cửa.

4/ Tính cách âm, cách nhiệt, chống cháy và an toàn

Nhìn chung, cửa nhôm lại cách âm, cách nhiệt tốt hơn. Cửa sắt dẫn âm và không cách âm tốt, tiếng ồn lọt qua. Cửa nhôm đi kèm sử dụng kính cường lực, có gioăng cao su kién nên sẽ cách âm, cũng như cách nhiệt rất tốt.

5/ Bảo vệ an ninh, an toàn cho gia chủ

Cửa sắt cứng cáp, chịu đựng được lực rất cao, cũng khó khăn cho kẻ trôm nếu như phá hỏng cửa. Trong khi đó, cửa nhôm do độ dày và độ cứng kém hơn cửa sắt nên cũng dễ dàng ảnh hưởng về tính an ninh.

Chính vì thế, cửa cổng hay cửa chính của căn nhà thường gia chủ có xu hướng sử dụng cửa sắt. Trong khi đó, các cửa phòng riêng lại sử dụng cửa nhôm nhiều hơn. Các văn phòng cũng thế.

Hiện nay, các văn phòng tại Bến Tre sử dụng cửa nhôm xingfa rất nhiều; đồng thời việc cắt chỉnh, đo lường, lắp đặt cả cửa sắt lẫn cửa nhôm đều rất cao. Nhu cầu thẩm mỹ cũng như tính an ninh, an toàn cho văn phòng tại Bến Tre cũng đặt nặng hơn, trong đó các vấn đề liên quan đến cháy nổ, camera lắp đặt an toàn cũng đi kèm theo các công trình văn phòng hiện nay.

Tóm lại, tiêu chí lựa chọn cửa nhôm hay cửa sắt cho nhà ở tại Bến Tre sẽ dựa trên:

+ Ngân sách hạn hẹp thì chọn cửa sắt, đồng thời ưu tiên an ninh cho nhà ở.

+ Khách hàng yêu thích tính đẹp, thẩm mỹ, độ bền, tính cách âm, cách nhiệt thì chọn cửa nhôm sẽ tốt hơn cửa sắt.

+ Khí hậu Bến Tre nóng nhiều hơn, trời mưa ít, tuy nhiên các vấn đề liên quan đến nhà ở nông thôn gần sông rạch, tính ẩm thấp và độ gỉ sét dễ xảy ra thì nên chọn cửa nhôm.

+ Vị trí lắp đặt sẽ ưu tiên cửa chính vào nhà dùng cửa sắt cứng cáp, các cửa phòng sẽ chọn cửa nhôm.

+ Các văn phòng tại Bến Tre có thể ưu tiên lắp đặt cửa nhôm vì tính sang trọng của cửa, cũng như đã có hệ thống an ninh tốt, camera bao phủ và có thuê bảo vệ. Cửa nhôm thể hiện sự sang trọng rất riêng, nhất là ở các nhà phố hiện nay đang mọc lên tại các phường Phú Hưng, Phú Khương, phường 6, phường 7, phường 8, phường 5…. tại Bến Tre.

Công ty Nguyên Phong với hơn chục năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thi công, lắp đặt, bán sản phẩm Cửa nhôm Xingfa Bến Tre, Cửa sắt nhà ở Bến Tre, Cửa kính cường lực, cửa cổng nhà ở, cửa cổng biệt thự tại Bến Tre… mong muốn cung cấp các sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng tại Bến Tre. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, báo giá cửa nhôm xingfa giá tốt tại Bến Tre vui lòng liên hệ hotline 0948778769 của công ty Nguyên Phong chúng tôi để được tư vấn cụ thể./.CTY TNHH XD - SX - TM NGUYÊN PHONG


 Địa chỉ: 597B/22 Nguyễn Thị Định, P. Phú Khương, TP Bến Tre
Điện Thoại: 0948 778 769
Email: nguyenphong.ppb@gmail.com
https://facebook.com/cuanhomxingfabentrevn

BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM ?


Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn bằng cách điền vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

ĐỊA ĐIỂM BẢN ĐỒ


* Bản quyền bởi Cuanhomxingfabentre.vn *Thiết kế bởi Thietkewebbentre.com
  MENU