Lựa chọn cửa nhà ở theo Phong thủy

Lựa chọn cửa nhà ở theo Phong thủy

Lựa chọn cửa nhà theo phong thủy là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc và may mắn cho gia chủ. Dưới đây là một số lưu ý để bạn có thể lựa chọn cửa nhà hợp phong thủy:

Việc lựa chọn cửa để lắp đặt cho nhà ở cần tuân theo các luật về phong thủy. Phong thủy không phải là mê tín, mà là 1 môn khoa học nghiên cứu tổng quan mối quan hệ giữa con người với xung quanh, trong đó các yếu tố phong thủy có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tài lộc cho gia chủ.

Trong bài viết này, hãy cùng với Cửa nhôm xingfa Bến Tre tìm hiểu về việc lựa chọn mua cửa nhà theo phong thủy là như thế nào nhé.

Xác định rõ hướng cửa ra vào

Trong đó, hướng chính của cửa đi vào thường dựa trên mệnh của gia chủ, hướng Đông Bắc, Đông Nam là hướng đẹp, cũng là hướng để hứng tài lộc, may mắn cho gia chủ bình an.

Cửa chính hạn chế trổ thẳng ra đường ngõ cụt, quan điểm đường cụ, đường ngã ba có dạng con dao đâm vào yết hầu bị xem là hướng xấu. Hoặc hướng ra các nơi có âm khí nặng, nhất là mồ mả trước nhà.

Cửa chính cao ráo, thoáng mát, theo quan điểm nhà cao cửa rộng để đón gió tốt, và thông thoáng.

Đo cửa và định rõ kích thước chuẩn

Trong đó việc chọn lựa kích thước đúng, phù hợp với cửa khi lắp vào rất quan trọng, không chỉ là sự hài hòa mà còn đáp ứng tích thích ứng, khít chặt cửa vào trong tường.

Cửa khi đo cũng tính theo cung đẹp, hạn chế vấn đề cung xấu. Trong đó, cửa chính thuộc cung Sinh Khí, Phúc Đức, Di Lộc hoặc Tài Vượng và cửa giữa các phòng trong nhà thông nhau, thuộc cung Thiên Y, Sinh Khí hoặc Phúc Đức. Cửanhà vệ sinh: Nên chọn kích thước có số đo thuộc cung Thoái Khí hoặc Họa Hại.

Có nhiều loại chất liệu làm cửa, trong đó, căn cứ theo điều kiện kinh tế của gia đình để có thể lựa chọn loại chất liệu cửa.

Trong đó, chất liệu cửa cần đảm bảo tính chắc chắn, bền đẹp và an ninh tốt. Bạn có thể tham khảo các mẫu cửa nhôm xingfa trên website cuanhomxingfabentre.vn, hay chọn cửa sắt, cửa nhựa composite... chúng tôi đã đăng ảnh và giá bán trên website của công ty.

Về màu sắc, thường thì chúng ta căn cứ theo màu sắc hợp phong thủy trong đó Mệnh Kim: Nên chọn màu trắng, xám, bạc hoặc vàng. Mệnh Mộc: Nên chọn màu xanh lá cây, xanh dương hoặc đen. Mệnh Thủy: Nên chọn màu đen, xanh dương hoặc xám. Mệnh Hỏa: Nên chọn màu đỏ, cam hoặc vàng. Mệnh Thổ: Nên chọn màu vàng, nâu hoặc cam.

 

Công ty Nguyên Phong cung cấp các sản phẩm cửa nhôm xingfa, cửa sắt cao cấp, cửa cổng biệt thử, cửa nhựa composite,... tại Bến Tre và các huyện trong tỉnh. Khách hàng có nhu cầu cần đặt mua, vui lòng liên hệ hotline của công ty chúng tôi để được báo giá cụ thể./.CTY TNHH XD - SX - TM NGUYÊN PHONG


 Địa chỉ: 597B/22 Nguyễn Thị Định, P. Phú Khương, TP Bến Tre
Điện Thoại: 0948 778 769
Email: nguyenphong.ppb@gmail.com
https://facebook.com/cuanhomxingfabt

BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM ?


Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn bằng cách điền vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

ĐỊA ĐIỂM BẢN ĐỒ


* Bản quyền bởi Cuanhomxingfabentre.vn *Thiết kế bởi Thietkewebbentre.com
  MENU