Cung cấp cửa sắt nhà ở tại Bến Tre

Cung cấp cửa sắt nhà ở tại Bến Tre

Cửa sắt được sử dụng rộng rãi rất nhiều trong các công trình, nhà ở hiện nay. Cùng với cửa sắt, thì sản phẩm cửa nhôm, cửa nhôm xingfa hiện nay cũng được sử dụng phổ biến tại Bến Tre.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các ưu nhược điểm của cửa sắt trong các công trình dân dụng hiện nay nhé.

1/ Các ưu điểm của cửa sắt

Có thể nói, các nhà ở hiện nay tại Bến Tre hay các văn phòng công sở thì cửa sắt chiếm đa số. So với cửa nhôm, cửa nhôm xingfa thì cửa sắt chiếm rất nhiều ưu điểm.

+ Độ bền của cửa rất cao: chịu được lực nặng, va đập và bền vững theo thời gian. Cửa có thời gian sử dụng rất lâu, lại khó bị cong vênh.

+ Tính an ninh rất tốt: khó khăn cho việc cắt, cưa hay dùng ngoại lực. Có chốt khóa an toàn, cửa sắt tạo thành bức tường hiệu quả trong việc bảo vệ nhà cửa của bạn tránh sự xâm nhập của người ngoài.

+ Đa dạng mẫu mã, dễ lắp đặt.
+ Giá thành rẻ: so với các dòng cửa gỗ, cửa nhôm kính thì cửa sắt có giá thành rẻ. Các nhà máy sản xuất trong nước dễ dàng trong việc sản xuất các thanh sắt cứng, thông qua việc hàn lại các thanh với nhau thì chúng ta đã có 1 chiếc cửa sắt cứng cáp và bền vững.

+ Tính tái chế dễ dàng, sử dụng tái chế để tạo ra các dòng sắt tiếp theo, góp phần tối đa trong việc bảo vệ môi trường hiện nay.

2/ Cửa sắt cũng gặp phải 1 số nhược điểm liên quan như sau:

+ Bị gỉ sét: cần phải có cách thức bảo quản, sơn cửa và bảo trì, vệ sinh. Việc cửa bị gỉ sét dẫn đến việc cửa dễ bị hỏng, cũng như ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, độ bền của cửa theo thời gian.

+ Nặng: rất nặng, gây khó khăn cho việc đóng mở cửa, có thể tốn nhiều lực để mở hoặc khi bị kẹt cửa thì rất khó khăn để mở.

+ Độ ồn cao: không giảm thanh như các dòng cửa khác, cửa sắt không bảo đảm cách âm tốt, bị rung khi tác động từ âm thanh ngoài quá mạnh.

Nhìn chung, cửa sắt có nhiều ưu điểm nên được các nhà ở hiện nay sử dụng. Tại Bến Tre, công ty Nguyên Phong cung cấp các sản phẩm cửa sắt tại Bến Tre với nhiều mẫu mã đẹp, bạn có thể tham khảo các sản phẩm mẫu cửa sắt trên website cuanhomxingfabentre.vn và gọi đến hotline của công ty để được tư vấn & báo giá cụ thể./.CTY TNHH XD - SX - TM NGUYÊN PHONG


 Địa chỉ: 597B/22 Nguyễn Thị Định, P. Phú Khương, TP Bến Tre
Điện Thoại: 0948 778 769
Email: nguyenphong.ppb@gmail.com
https://facebook.com/cuanhomxingfabt

BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM ?


Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn bằng cách điền vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

ĐỊA ĐIỂM BẢN ĐỒ


* Bản quyền bởi Cuanhomxingfabentre.vn *Thiết kế bởi Thietkewebbentre.com
  MENU