Cửa nhôm Xingfa là gì ?

Cửa nhôm Xingfa là gì ?

Cửa nhôm Xingfa, Tiếng Hán Việt dịch là Hưng Phát. Cửa nhôm xingfa, loại cửa làm từ thanh nhôm Xingfa. Đây là thương hiệu nhôm xây dựng cao cấp của Trung Quốc. Nhôm xingfa được sản xuất theo chuẩn GB 5234-2008, loại nhôm có độ dày cứng 1.4-3.5mm. So với các loại nhôm thông thường trong nước thì dòng nhôm xingfa này độ cứng cáp, an toàn và tuổi thọ sử dụng rất lâu dài theo thời gian.

Có nhiều công trình nhất là nhà ở và văn phòng hiện nay sử dụng cửa nhôm xingfa. Tại Bến Tre, cửa nhôm xingfa tại Bến Tre có nhiều doanh nghiệp đang cung cấp. Nếu có nhu cầu cần đặt mua cửa nhôm xingfa tại Bến Tre, bạn có thể tham khảo trên website cuanhomxingfabentre.vn để có thêm thông tin chi tiết hơn.

Cửa nhôm xingfa có nhiều hệ cửa khác nhau. Hệ cửa này là quy định các dòng cửa. Trong đó, hệ 55 là dòng cửa sổ mở quay, cửa đi 1 cánh, 2 cánh... là loại mà Công ty Nguyên Phong chúng tôi đang cung cấp trên thị trường Bến Tre.

Hệ 60: dành cho cửa sổ mở trượt, cửa đi 2 cánh, cửa đi 4 cánh.

Hệ 65 dành cho cửa đi mở lùa, cửa sổ mở lùa.

Hệ 93 dành cho cửa đi mở quay, cửa đi mở lùa, với vách kín lớn.

Và hệ 57 dành cho cửa sổ mở hắt, cửa đi mở quay 1 cánh, 2 cánh.

Nhìn chung, so với các dòng cửa nhôm hiện có trong nước, sản phẩm cửa nhôm xingfa có rất nhiều ưu điểm. Đồng thời cửa cũng tồn tại 1 số nhược điểm, trong đó là giá bán cao hơn so với các loại cửa sắt, cửa nhựa composite hiện nay.

Cửa nhôm xingfa Bến Tre

Ưu điểm quan trọng và ảnh hưởng lớn đến hành vi của người tiêu dùng chính là độ bền cực cao, chịu lực và chống oxy hóa tốt. Tính cách âm của cửa rất tốt, giúp giảm thiểu tối đa tiếng ồn từ bên ngoài tấn công vào bên trong phòng. Điều này hữu hiệu cho các quán cafe gần đường, văn phòng, nhà cửa ở mặt tiền.

Các sản phẩm và mẫu mã cửa nhôm xingfa đa dạng, đẹp và màu sắc phong phú. Hiện tại, màu ghi xám của cửa nhôm xingfa được rất nhiều khách hàng tại Bến Tre lựa chọn mua và lắp đặt hiện nay cho văn phòng, nhà cửa, công trình công sở.../.CTY TNHH XD - SX - TM NGUYÊN PHONG


 Địa chỉ: 597B/22 Nguyễn Thị Định, P. Phú Khương, TP Bến Tre
Điện Thoại: 0948 778 769
Email: nguyenphong.ppb@gmail.com
https://facebook.com/cuanhomxingfabt

BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM ?


Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn bằng cách điền vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

ĐỊA ĐIỂM BẢN ĐỒ


* Bản quyền bởi Cuanhomxingfabentre.vn *Thiết kế bởi Thietkewebbentre.com
  MENU