Cửa nhôm Xingfa có độ bền bao nhiêu năm ?

Cửa nhôm Xingfa có độ bền bao nhiêu năm ?

Cửa nhôm xingfa hiện nay được rất nhiều gia chủ sử dụng, không chỉ sử dụng trong xây dựng nhà ở mà còn các công trình, văn phòng, tòa nhà,… Độ bền của cửa nhôm xingfa được đánh giá là rất cao, bền lâu có thời gian sử dụng lên đến 50 năm.

Trong bài viết này, Cửa Nhôm Xingfa Bến Tre xin nêu ra cùng bạn các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền và thời gian sử dụng của cửa nhôm Xingfa cụ thể như sau.

1/ Về chất liệu cửa nhôm xingfa

Sản xuất trên dây chuyền công nghiệp, sản phẩm nhôm xingfa chính hãng có độ bền cao và sức chống oxy hóa tốt. So với các loại nhôm chất lượng thấp, nhôm giả, nhái… thì cửa nhôm xingfa bền đẹp, không bị cong vênh và tính chống ẩm mốc rất cao.

2/ Sử dụng kính chất lượng cao

So với kính thường thì dễ vỡ, cửa nhôm sử dụng kính cường lực chất lượng cao, chống chịu va đập rất tốt, an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

3/ Sản xuất công nghiệp trên quy trình chất lượng, kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng

Cửa được sản xuất trên quy trình công nghiệp, được kiểm định khắt khe về chất lượng sản phẩm; đồng bộ và không lệch nhau về chất lượng của thành phẩm. Sản phẩm sau khi hoàn thiện thành phẩm trải qua quy trình kiểm tra KCS đạt chuẩn mới được xuất bán ra ngoài trên thị trường.

Đồng thời, cửa nhôm Xingfa Bến Tre đi từ thương hiệu có uy tín, các chuẩn công nghiệp như ISO và các tiêu chuẩn vận hành kỹ thuật công nghiệp được sử dụng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm khi sản xuất.

4/ Sử dụng và lắp đặt

Được quy định cụ thể, chặt chẽ về kỹ thuật nên khi cửa được lắp ráp vào sẽ kín khít, chắc chắn, không bị hở gioăng. Đây cũng là lý do vì sao sử dụng cửa nhôm xingfa cách âm tốt hơn và lại được rất nhiều các văn phòng công sở hiện nay sử dụng.

5/ Các yếu tố liên quan đến tính bền của cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm sử dụng đúng cách, vệ sinh sạch sẽ có thể gia tăng thêm thời gian sử dụng lâu dài cho cửa. Trong đó, độ bền có thể lên đến 50 năm.

Các vấn đề về yếu tố môi trường xung quanh như không khí, điều kiện công nghiệp, môi trường biển, khu vực ô nhiễm hay môi trường công nghiệp… có thể tác động tiêu cực đến độ bền của cửa.

Công ty Nguyên Phong cung cấp các sản phẩm . Khách hàng có nhu cầu cần đặt mua sản phẩm Cửa nhôm Xingfa tại Bến Tre, vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn, báo giá cụ thể./.CTY TNHH XD - SX - TM NGUYÊN PHONG


 Địa chỉ: 597B/22 Nguyễn Thị Định, P. Phú Khương, TP Bến Tre
Điện Thoại: 0948 778 769
Email: nguyenphong.ppb@gmail.com
https://facebook.com/cuanhomxingfabentrevn

BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM ?


Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn bằng cách điền vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

ĐỊA ĐIỂM BẢN ĐỒ


* Bản quyền bởi Cuanhomxingfabentre.vn *Thiết kế bởi Thietkewebbentre.com
  MENU