Các yếu tố cần thiết khi lựa chọn cửa cổng nhà ở tại Bến Tre

Các yếu tố cần thiết khi lựa chọn cửa cổng nhà ở tại Bến Tre

Cửa cổng là phần quan trọng tiếp giáp giữa bên ngoài vào khuôn viên của căn nhà. Cửa cổng không chỉ bảo vệ căn nhà từ sự tấn công của người lạ bên ngoài mà còn tạo nên sự an ninh, tính riêng tư và thẩm mỹ, cản bụi bẩn từ bên ngoài vào nhà.

Trong bài viết này, hãy cùng với CuanhomXingfabentre.vn tìm hiểu các yếu tố cần thiết khi lựa chọn cửa cổng nhà ở nhé.

1/ Vai trò của cửa cổng nhà

Dùng để giữ vững an ninh, tạo tính thẩm mỹ hoặc cả 2. Thường thì có nhiều loại cửa cổng: cổng xếp, cổng lùa, cổng 2 cánh mở…

2/ Yêu cầu về lắp đặt

Cửa cổng khi lắp đặt cần tính đến yếu tố tổng quan hòa hợp với diện tích, kiến trúc của ngôi nhà. Trong 1 tổng thể chung và tính tiện dụng, cổng thuận tiện cho việc di chuyển ra bên ngoài, cũng như có hệ thống camera an ninh nếu cảm thấy cần thiết.

3/ Chất liệu của cửa cổng nhà ở

Tại Bến Tre, đa phần xu hướng chọn cửa cổng bằng sắt là chủ yếu. Ngoài ra, 1 số nhà ở cũng lắp đặt cửa gỗ, cửa nhôm, cửa xếp, cửa cuốn…

Xét trên nhiều phương diện, chất liệu làm cửa có ảnh hưởng rất lớn đến tính bền, tính thẩm mỹ, giá cả và độ bền bảo trì của 1 cửa cổng.

Đa phần, chúng ta thường có xu hướng chọn kiểu dáng hài hòa cùng với màu sắc phù hợp. Trong đó, các màu xám lông chuột, màu đen được dùng nhiều vì cảm giác sạch sẽ, ít thấy bụi,… cũng như tính chịu đựng nắng mưa ngoài trời.

4/ Yếu tố an ninh

Cửa cổng phải có hệ thống khóa an toàn, trong đó, chiều cao và các rào chắn rất quan trọng. Cửa cổng bảo vệ vòng ngoài của ngôi nhà, tránh trộm đột nhập vào trong căn nhà cũng như hạn chế tối đa các người lạ tấn công vào ngôi nhà của bạn.

Tại Bến Tre, các cửa cổng đa phần từ sắt thép. Cửa cổng cũng có thêm các chắn song bên trên, tránh tình trạng trộm leo rào, leo cổng để vào nhà.

5/ Tính hài hòa và hợp phong thủy

Việc hợp phong thủy là phong cách chung hiện nay. Trong đó, phong thủy trong xây dựng công trình, phong thủy trong việc thiết kế nội thất, thiết kế cảnh quan… Hướng mở cổng cần tính toán phù hợp và hợp phong thủy của căn nhà.

6/ Mua cửa cổng nhà ở ở đâu ?CTY TNHH XD - SX - TM NGUYÊN PHONG


 Địa chỉ: 597B/22 Nguyễn Thị Định, P. Phú Khương, TP Bến Tre
Điện Thoại: 0948 778 769
Email: nguyenphong.ppb@gmail.com
https://facebook.com/cuanhomxingfabentrevn

BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM ?


Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn bằng cách điền vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

ĐỊA ĐIỂM BẢN ĐỒ


* Bản quyền bởi Cuanhomxingfabentre.vn *Thiết kế bởi Thietkewebbentre.com
  MENU