Các lưu ý khi chọn gạch lát sàn nhà tại Bến Tre

Các lưu ý khi chọn gạch lát sàn nhà tại Bến Tre

Hiện nay, có rất nhiều loại gạch được dùng để lát sàn nhà. Nhìn chung, sau khi thực hiện thi công xây dựng nhà, hoàn thiện phần thô, phía thi công sẽ tiến hành lắp đặt cửa các loại.

Các loại cửa hiện nay được sử dụng cho nhà ở tại Bến Tre chủ yếu là cửa nhôm xingfa, cửa sắt, cửa nhựa composite, cửa cuốn, cửa kéo…

Công ty Nguyên Phong chuyên cung cấp các sản phẩm cửa nhôm xingfa tại Bến Tre, cửa sắt tại Bến Tre cùng các loại cửa khác dành cho khách hàng có nhu cầu mua và lắp đặt cửa. Khách hàng tại Bến Tre có thể liên hệ hotline hoặc truy cập website cuanhomxingfabentre.vn để xem thêm các mẫu sản phẩm của công ty chúng tôi.

Khi lắp đặt sàn nhà, loại gạch chúng ta chọn có thể là các chất liệu như sau.

+ Dòng gạch granite: loại này làm từ đá tự nhiên được nghiền mịn, được nung nóng ở nhiệt độ cao nên sản phẩm gạch có độ bền rất cao, tính chống thấm chống nước tốt và rất cứng cáp, không bị trầy xước khi sử dụng. Nhìn chung, màu gạch granite thường có màu tối, màu xám. Giá cũng cao hơn so với các loại gạch khác.

+ Dòng gạch ceramic: được làm từ đất sét nung, phổ biến và được nhiều người sử dụng từ hàng chục năm qua. Nhưng về độ bền dài lâu thì thua gạch granite, dễ bị trầy xước và tính chống thấm kém.

+ Dòng gạch porcelain: có độ bền cao hơn gạch ceramic. Sản phẩm này đẹp, bền và có nhiều màu, nhiều hoa văn. Chính vì thế, nhiều gia đình tại Bến Tre yêu chuộng hơn, hợp với trang trí nội thất cho nhà ở.

+ Dòng gạch bông: loại này làm từ xi măng, cát, đá. Có hoa văn độc đáo. Gạch bông dùng nhiều trong các ngôi nhà cổ.

Bên cạnh đó, người dùng tại Bến Tre cũng sử dụng các loại gạch như gạch cotto, gạch giả gỗ… Nhìn chung, vấn đề hòa hợp giữa màu gạch với tổng thể màu sắc của nhà ở là điều chúng ta phải cân nhắc kỹ lưỡng khi lát sàn. Việc thay đổi về sau này sẽ khó khăn và tốn kém hơn. Chính vì thế, trong quá trình thiết kế bản vẽ, kiến trúc nhà ở, bạn cần phải tìm hiểu đầy đủ về các dòng gạch trong các showroom nội thất…

Nhìn chung, chúng ta sẽ lựa gạch lát sàn nhà căn cứ theo các tiêu chí: đẹp, chất lượng, độ bền, tính chống thấm, dễ vệ sinh, chống trượt,… và giá cả./.CTY TNHH XD - SX - TM NGUYÊN PHONG


 Địa chỉ: 597B/22 Nguyễn Thị Định, P. Phú Khương, TP Bến Tre
Điện Thoại: 0948 778 769
Email: nguyenphong.ppb@gmail.com
https://facebook.com/cuanhomxingfabt

BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM ?


Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn bằng cách điền vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

ĐỊA ĐIỂM BẢN ĐỒ


* Bản quyền bởi Cuanhomxingfabentre.vn *Thiết kế bởi Thietkewebbentre.com
  MENU