Các lưu ý khi chọn cửa cổng cho nhà ở theo Phong thủy

Các lưu ý khi chọn cửa cổng cho nhà ở theo Phong thủy

Việc lựa chọn cổng cho nhà ở tại Bến Tre rất quan trọng không chỉ bảo đảm an ninh cho căn nhà, mà còn có ý nghĩa về mặt phong thủy. Trong bài viết này hãy cùng với Cuanhomxingfabentre.vn tìm hiểu về các yếu tố phong thủy trong việc lựa chọn cổng nhà ở như thế nào nhé.

1/ Xét về mặt phong thủy, việc chọn cửa cổng cho nhà ở tại Bến Tre sẽ căn cứ theo các yếu tố:

+ Về kích thước của cổng không nên quá to hay quá nhỏ. Sử dụng thước Lỗ Bang để thực hiện việc đo cửa, sao cho bảo đảm mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ.
+ Về hướng: thông thường chọn theo mệnh gia chủ. Tuy nhiên, mệnh Kim thì chọn hướng Tây Bắc/Bắc, mệnh Mộc lại hạp hướng Đông hay Đông Nam... Hãy hỏi thêm Thầy Phong Thủy để có những lời khuyên tốt dành cho bạn.

+ Loại kiểu dáng: chọn hài hòa, hòa hợp với tổng thể không gian kiến trúc ngôi nhà. Đồng thời, cần chú ý không chọn cổng có hình thù lạ, có nhiều góc nhọn đâm vào phía trong nhà.

+ Màu cửa thường sẽ dựa trên quy tắc ngũ hành tương sinh. Trong đó mệnh Kim thường ứng màu trắng, vàng hay xám...

2/ Vai trò bảo đảm an ninh cho nhà ở

Cửa cổng phải bảo đảm được công năng chính là bảo đảm an ninh cho nhà ở bên trong, giúp nhà được bảo vệ khỏi trộm cắp, sự dòm ngó của người bên ngoài. Trong đó, chất liệu cổng thường dùng là sắt, thép cứng. Độ dày tối thiểu 30mm, đi kèm với việc sơn tĩnh điện chống gỉ.

Khóa cổng lựa chọn loại khóa chất lượng, an toàn tuyệt đối. Sử dụng các loại ổ khóa bảo mật, cứng cáp khó bị bẻ khóa; đồng thời lắp đặt thêm camera an ninh cho nhà.

3/ Tính thẩm mỹ của cửa cổng

Nhìn chung, các loại cửa cổng tại Bến Tre hiện nay có nhiều kiểu dáng để bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể tham khảo các mẫu cửa cổng tại Bến Tre trên website của công ty chúng tôi tại cuanhomxingfabentre.vn.

Cửa cần bảo đảm kiểu dáng hài hòa với tổng thể kiến trúc chung của nhà ở. Lựa chọn màu sắc hài hòa và có họa tiết đẹp, góp phần tô thêm thẩm mỹ cho nhà ở của bạn.

Nhìn chung, việc hiểu rõ các vấn đề liên quan đến Phong thủy sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn và lựa cho mình loại cửa cổng nhà ở phù hợp./.CTY TNHH XD - SX - TM NGUYÊN PHONG


 Địa chỉ: 597B/22 Nguyễn Thị Định, P. Phú Khương, TP Bến Tre
Điện Thoại: 0948 778 769
Email: nguyenphong.ppb@gmail.com
https://facebook.com/cuanhomxingfabt

BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM ?


Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn bằng cách điền vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

ĐỊA ĐIỂM BẢN ĐỒ


* Bản quyền bởi Cuanhomxingfabentre.vn *Thiết kế bởi Thietkewebbentre.com
  MENU