Các loại cửa thường dùng cho văn phòng công sở tại Bến Tre

Các loại cửa thường dùng cho văn phòng công sở tại Bến Tre

Các văn phòng công sở hiện nay tại Bến Tre ngày càng nhiều. Cùng với sự phát triển kinh tế, các nhà đầu tư bất động sản cũng xây dựng các văn phòng công sở phục vụ quá trình thuê bất động sản, cho thuê văn phòng làm việc dành cho các công ty kinh doanh tại Bến Tre.

Nhu cầu sử dụng cửa cho các văn phòng công sở tại Bến Tre có nhiều sự gia tăng mạnh trong những năm qua. Việc chọn lựa cửa như thế nào, phù hợp với loại hình văn phòng, kiến trúc văn phòng đòi hỏi người bán phải am hiểu về lĩnh vực bán hàng, và tư vấn đụng loại cửa cần thiết.

Cửa nhôm xingfa cho văn phòng tại bến tre

1/ Dòng cửa gỗ cho các văn phòng công sở

Dòng cửa gỗ với ưu thế rất riêng là màu gỗ mang đến sự sang trọng, tính ấm áp cho văn phòng; giúp cảm nhận được không gian ấm áp, tính cách nhiệt, cách âm tốt. Đồng thời màu gỗ tự nhiên có độ bền cao, trong đó chất liệu gỗ làm cửa là điều rất quan trọng.

Nhìn chung, dòng cửa gỗ lại vướng vấn đề về cong vênh, bị mối mọt nếu không có cách thức xử lý tốt. Giá thành của cửa cũng cao hơn các loại khác.

2/ Dòng cửa gỗ công nghiệp

Dòng này dùng làm cửa rất đẹp, sử dụng chất liệu gỗ trên quy trình công nghiệp, trong đó sử dụng gỗ nhựa là chủ yếu. Giá thành chắc chắn rẻ hơn gỗ tự nhiên, lại dễ dàng trong quá trình di chuyển, lắp đặt, dễ mua và chống mối mọt tốt.

3/ Cửa sắt

Các văn phòng hiện nay tại Bến Tre sử dụng cửa sắt rất nhiều. Nhìn chung, cửa sắt, cửa cuốn Đài Loan được các văn phòng tại trung tâm TP Bến Tre sử dụng, mang đến 1 vẻ đẹp riêng và diện mạo cho văn phòng.

Tại Cuanhomxingfabentre.vn, bạn có thể lựa chọn mẫu mã cửa sắt cao cấp tại Bến Tre, công ty chúng tôi sẽ xuất hàng và xuất hóa đơn theo yêu cầu của đơn vị.

4/ Cửa nhựa

Loại này tính thẩm mỹ không cao, nhìn chung, cửa nhựa giá rẻ, thường dùng bên trong văn phòng, chủ yếu ở nhà vệ sinh hay các khu vực sân sau, nơi tiếp xúc với nước nhiều. Đặc điểm cửa nhựa composite là dễ lau chùi, tính chống ẩm, chống mối mọt là rất tốt.

Các sản phẩm Cửa nhựa composite tại Bến Tre hiện đang được bán trên website cuanhomxingfabentre.vn, khách hàng có thể tham khảo các mẫu và lựa chọn mẫu cần dùng. Nhân viên của công ty Nguyên Phong chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể & báo giá chính xác cho Quý vị.

5/ Dòng cửa kính, cửa cường lực

Loại này đẹp, sang và tạo sự thông thoáng, hứng được ánh sáng tự nhiên vào các phòng ban. Lại dễ dàng lau chùi. Tuy nhiên, tính cách âm và cách nhiệt kém. Lại phải dùng thêm rèm để chắn nắng.

6/ Cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm xingfa hiện được sử dụng rất phổ biến cho các văn phòng công sở tại tỉnh Bến Tre. Cửa nhôm xingfa Bến Tre có nhiều mẫu trong đó chia làm cửa đi và cửa sổ. Bảng giá cửa nhôm xingfa Bến Tre tháng 06/2024 được công ty Nguyên Phong up lên đây. Bạn có thể tham khảo giá bán cụ thể: Bảng giá cửa nhôm xingfa Bến Tre mới nhất

7/ Các loại cửa khác

Bao gồm cửa cuốn, cửa kéo, cửa kính cường lực, cửa cổng, … không chỉ sử dụng để bảo vệ nhà cửa, văn phòng mà còn tính đến yếu tố an ninh, tính cơ động trong việc sử dụng và chống cháy khi có các sự cố liên quan phát sinh.


Công ty Nguyên Phong với trên 10 năm kinh doanh mặt hàng cửa nhôm xingfa, cửa sắt, cửa cuốn, cửa kéo, cửa cổng biệt thự, cửa nhựa abs, cửa nhựa composite… tại Bến Tre mong muốn trở thành đối tác tin cậy trong việc cung cấp các loại cửa cho các văn phòng cong sở tại Bến Tre. Mọi thông tin cụ thể & báo giá chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Điện thoại/Zalo 0948778769  để được tư vấn nhanh chóng.CTY TNHH XD - SX - TM NGUYÊN PHONG


 Địa chỉ: 597B/22 Nguyễn Thị Định, P. Phú Khương, TP Bến Tre
Điện Thoại: 0948 778 769
Email: nguyenphong.ppb@gmail.com
https://facebook.com/cuanhomxingfabt

BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM ?


Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn bằng cách điền vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

ĐỊA ĐIỂM BẢN ĐỒ


* Bản quyền bởi Cuanhomxingfabentre.vn *Thiết kế bởi Thietkewebbentre.com
  MENU