Các loại cây phong thủy thường được trồng trong nhà

Các loại cây phong thủy thường được trồng trong nhà

Trồng cây phong thủy trong nhà được rất nhiều người quan tâm. Để làm đẹp cho nhà cửa, việc trồng cây không chỉ giúp nhà thêm đẹp, cây trồng còn có tác dụng lọc khí, đồng thời thêm nét đẹp cho nhà ở hiện nay. Trong bài viết này, Cửa nhôm Xingfa Bến Tre xin giới thiệu cùng bạn các loại cây phong thủy được trồng nhiều trong nhà ở hiện nay như sau.

1/ Cây kim tiền

Loại cây được dùng rất nhiều, trồng trong phòng lạnh và điều kiện khí hậu mát mẻ. Phù hợp với không khí trong nhà, có lá xanh, tượng trưng cho sự thịnh vượng.

2/ Cây kim ngân

Mang đến sự giàu sang phú quý. Trong đó tượng trưng cho tài lộc, may mắn và tiền tài. Đồng thời, tác dụng lọc khí rất tốt.

3/ Cây lưỡi hổ

Dễ trồng và dễ dàng trồng trong không gian văn phòng, phòng lạnh… Mang tính xua đuổi tà khí, mang đến may mắn cho gia chủ. Đồng thời, cây cũng không tốn về nước, dễ trồng và chịu hạn tốt.

4/ Cây ý lan

Đẹp, màu sắc trắng và màu xanh của lá, tạo nét đẹp thanh tao, sang trọng và may mắn. Mang đến sự thanh lọc không khí, tạo sự sang trọng cho nhà ở.

Bên cạnh đó, có nhiều cây trồng được trồng trong nhà mà bạn có thể trồng. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu cây xứ lạnh, được trồng tại Đà Lạt… và trồng trong nhà nơi dùng máy lạnh, máy điều hòa dễ dàng.

Cửa nhôm Xingfa Bến Tre với nhiều mẫu cửa nhôm xingfa đẹp, màu sắc tươi sáng và hiện đại. Khách hàng có thể tham khảo các mẫu cửa nhôm xingfa, và cửa sắt, cửa cuốn, cửa cổng… đẹp tại Bến Tre trên website cuanhomxingfabentre.vn /CTY TNHH XD - SX - TM NGUYÊN PHONG


 Địa chỉ: 597B/22 Nguyễn Thị Định, P. Phú Khương, TP Bến Tre
Điện Thoại: 0948 778 769
Email: nguyenphong.ppb@gmail.com
https://facebook.com/cuanhomxingfabentrevn

BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM ?


Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn bằng cách điền vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

ĐỊA ĐIỂM BẢN ĐỒ


* Bản quyền bởi Cuanhomxingfabentre.vn *Thiết kế bởi Thietkewebbentre.com
  MENU